Nhà Máy Nhôm DINOSTAR

I: Quy Mô & Năng Lực Sản Xuất

ngoc-diep1

Vị trí: KCN Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên
Tổng diện tích: 60.000 m²
Vốn đầu tư: 24.000.000 USD
Công suất: 2.000 tấn/tháng
Sản phẩm: Nhôm công nghiệp – Nhôm xây dựng – Profile theo yêu cầu – Billet  

Công ty Cổ Phần Nhôm Ngọc Diệp là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Ngọc Diệp với nhà máy sản xuất nhôm mang thương hiệu DINOSTAR được xây dựng tại khu công nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên có quy mô diện tích gần 60.000 m2. Với 10 dây chuyền máy đùn ép, 02 dây chuyền sơn (sơn ngang, sơn đứng), 01 dây chuyền Anode, hệ thống luyện và đúc Billet cùng nhiều hệ thống phụ trợ khác theo công nghệ Nhật Bản, CHLB Đức, Đài Loan, nhà máy nhôm DINOSTAR có thể cung cấp ra thị trường hơn 55.000 tấn nhôm xây dựng và nhôm công nghiệp/năm; 40.000 tấn billet/năm. Đây sẽ là một trong những nhà máy có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất nhôm ở Việt Nam.

Bên cạnh các dòng sản phẩm nhôm thanh định hình, nhà máy nhôm DINOSTAR còn cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm nhôm Billet (nhôm thỏi) nguyên chất, được sản xuất từ thiết bị máy móc công nghệ cao, nguồn nguyên liệu ingot được nhập khẩu trực tiếp từ Úc và Trung Đông.

Là nhà máy có tỷ lệ tự động hóa cao hàng đầu cả nước, đồng bộ từ khâu luyện billet và đúc đến thành phẩm, cùng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, Ngọc Diệp cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và có giá thành hợp lý.

Dây Chuyền Sản Xuất 

Kho nguyên liệu
Kho nguyên liệu
Lò nung
Dây chuyền đùn ép
Dây chuyền đùn ép
Dây chuyền sơn
Dây chuyền sơn
Dây chuyền sơn
Kho thành phần nhôm thanh
Kho thành phẩm billet
Kho thành phẩm billet

Download Catalog

Catalog Nhôm Dinostar

II: Chứng Nhận

 

Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy 

Chứng nhận ISO 

Chứng nhận hệ thống sơn tĩnh điện đạt chuẩn