Tổng đại lý phân phối nhôm Tiger Alwin Đài Loan

www.nhomdonghoa.com
Hotline: (08) 3863 5760

Giới thiệu

Công ty TNHH TM-DV Đông Hoa là công ty chuyên kinh doanh, phân phối nhôm định hình chất lượng cao – với tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ sản xuất của Đài Loan.

Tại thị trường Việt Nam, công ty là nhà phân phối độc quyền nhôm định hình nhãn hiệu Tiger Alwin Taiwan, đồng thời công ty cũng là đối tác lâu năm với những nhà máy sản xuất nhôm định hình lớn như :  Goldwell, Shalumi, Dragon …

Công ty Đông Hoa phân phối nhôm định hình cho các đối tượng sau :

- Các tòa nhà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại và các công trình xây dựng có yêu cầu nhôm thanh định hình chất lượng cao.

- Các công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nhôm cung ứng cho các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng. Các sản phẩm phục vụ cho kiến trúc

- Các công ty chuyên về kiến trúc, trang trí nội - ngoại thất, giao thông vận tải, hàng hải.

- Cung ứng nhôm định hình dùng trong công nghiệp, năng lượng, chế tạo máy, hàng tiêu dùng và phục vụ xuất khẩu sang các thị trường Châu Mỹ, Nhật, Úc …..

Công ty Đông Hoa phân phối các sản phẩm nhôm định hình với chất lượng tốt nhất, hợp quy chuẩn về lưu hành. Các mẫu mã, kiểu dáng luôn cập nhật theo thị trường, đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Đông Hoa với hơn 100 hệ thống đại lý phân phối trải dài từ Bắc chí Nam, hệ thống kho hàng rộng lớn, phương tiện vận tải giao nhận hàng và đội ngũ nhân viên quản lý, giao nhận với phong cách chuyên nghiệp, trách nhiệm, tận tình, chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm (2000-2016) trong lĩnh vực phân phối nhôm định hình, công ty Đông Hoa phục vụ khách hàng với tiêu chí :

Đa dạng về hàng hóa, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, phục vụ nhanh chóng và chu đáo.

Công ty Đông Hoa luôn nỗ lực để phục vụ và xây dựng quan hệ thương mại bền vững với tất cả khách hàng. Sự hưởng ứng nhiệt tình, hợp tác chặt của khách hàng là sự khích lệ lớn lao để công ty Đông Hoa không ngừng hoàn thiện vươn lên để trở thành nhà phân phối uy tín nhôm định hình tại Việt Nam

Trân trọng

Giám Đốc công ty Đông Hoa

Dương Đình Minh.